Nhiều bạn trẻ đang có nhu cầu sở hữu 1 căn hộ ở sài gòn giá rẻ, ngần với trung tâm nhưng loay hoay chưa biết tìm mua ở đâu thì hãy đọc bài viết này

khu vui choi tre em dream home riverside

Hiện nay nhu cầu tìm mua căn hộ phù hợp với túi tiền của những bạn trẻ là rất nhiều ở sài gòn. Nhìn chung giá nhà đất và căn hộ ngày càng cao, nhiều người không còn đủ khả năng để sở hữu cho mình một bđs nữa.

Vì vậy dưới đây là 1 khu căn hộ phù hợp với túi tiền của các bạn trẻ, mà công ty chung tôi đánh giá đang là căn hộ có mức giá rẻ nhất sài gòn, có đầy đủ pháp lý và tiện độ xây dựng và chất lượng cũng rất tốt so với số tiền bỏ ra đó là chung cư: Dream Home Riverside thuộc phường 7 Quận 8 ( nằm trên 2 MT đường Nguyễn Văn Linh và Phạm Thế Hiển)

dreamhomeriverside

Hiện nay đối với tất cả các dự án đang triển khai xây dựng và đầy đủ pháp lý không có dự án nào tại sài gòn có mức giá dưới 30tr/m2. Nhưng đối với Căn hộ Dream Home Riverside thì chỉ có 26-27tr/m2 ( Đầy đủ tất cả các pháp lý, tiến độ thi công nhanh)

Với số tiền bỏ ra ít ỏi chỉ từ: 500-600 ( 1,5-1,8 tỷ/căn) triệu là có thể sở hữu được 1 căn hộ 2PN 2WC tại Khu căn hộ Dream Home Riverside Quận 8. Với đầy đủ các tiện ích như: Hồ bơi tầng 8, TTTM, Siêu thị, Phố đi bộ, Trường Mẫu giáo, Khu vui chơi trẻ em, trường THPT, THCS.

Với vị trí này khi di chuyển về vị trí trung tâm quận 1 chỉ mất 15-20Phuts đi xe máy, 5 phút tới Chợ Đầu mối Bình Điền, 10P tới quận 7, Quận 6

Đặc Biệt đối diện với Làng Đại học đã hiện hữu mới hoàn thành, chuổn bị thi công bến xe miền tây mới, cộng hưởng thêm Bình Chánh lên quận …. thì tiềm năng nơi đây sẽ tăng giá rất mạnh.

Giá chỉ từ 1,490-1,8 tỷ/căn 2PN 2WC thì quý vị và các bạn không thể tìm ra được dự án nào rẻ hơn mà đây đủ pháp lý như dự án Dream Home Riverside. Nếu cần thêm thông tin về Căn hộ Dream Home Riverside hay gọi cho chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất: 0909 029 336